แม่เหล็กยึดโทรศัพท์มือถือบนรถยนต์

1253

สวัสดีคร้าบบบ,ห่างหายไปนานวันนี้กลับมาพร้อมสินค้าใหม่ให้มารีวิวกัน จริงๆมีสินค้าแนวนี้เข้ามาจัดจำหน่าย 2 ตัวด้วยกัน แต่วันนี้ผมขอมารีวิวเจ้าตัวเล็กนี่ก่อน เป็นแม่เหล็กยึดโทรศัพท์มือถือ กับช่องแอร์รถยนต์นั่นเอง ฟังดูอาจจะพอนึกภาพออกบ้าง แต่ยังไงผมมีสินค้าตัวนี้อยู่ตรงหน้าแล้ว ก็มาชมกันเลยดีกว่าครับว่ามันเป็นยังไง

มาดูกันที่กล่องของมันสีสันค่อนข้างฉูดฉาดมีแบรนด์ d-power อยู่ด้านบน เป็นผู้นำเข้าและอธิบายถึงหน้าตาสินค้าและคุณสมบัติของตัวสินค้า บลาๆน่าเบื่อ NEXT!

 

 

ดึงถาดพลาสติกในกล่องออกมาก็จะพบกับตัวแม่เหล็กยึดช่องแอร์รถยนต์พร้อมโลโก้ d-power และซองใสๆด้านล่างครับ ซึ่งเมื่อแกะซองออกก็จะเจอแผ่นสีดำๆสองชิ้นนี้ครับ

 

 

แผ่นสีดำๆสองแผ่นนี้ก็คือเหล็กในรูปแบบสี่เหลี่ยมและวงกลมนะครับสำหรับใช้ในการวางไว้หลังโทรศัพท์โดยสามารถเลือกใช้ได้อันใดอันหนึ่งครับแล้วใส่เคสทับไว้ “หรือ” สำหรับมือถือรุ่นที่ยังสามารถถอดฝาหลังเครื่องได้ลองดูภาพต่อไปครับ

 

 

มือถือที่ใช้เป็นนายแบบวันนี้เป็น Samsung J7 ครับ เมื่อถอดฝาหลังออกก็จะหน้าตาประมาณนี้ เราก็วางแผ่นเหล็กดำๆลงไปได้เลย ไม่ต้องกลัวว่าจะทำให้เครื่องเสียหายครับเพราะเป็นเพียงแผ่นเหล็กเท่านั้น

 

 

จากนั้นก็ปิดฝาหลังเลยครับ เป็นอันเสร็จสิ้นวิธีติดตั้งแล้ว ง่ายนิดเดียวเองเนอะ

 

 

มาดูที่ตัวแม่เหล็กบ้างครับ ด้านหน้าก็จะหน้าตาประมาณนี้ มีรูปแบบเป็นวงกลมมีโลโก้แบรนด์ d-power อยู่ตรงกลาง หุ้มด้วยยางค่อนข้างนุ่มไม่ต้องห่วงว่าจะทำให้โทรศัพท์มือถือเป็นรอยขีดข่วน

 

 

ด้านหลังของแป้นแม่เหล็กก็จะเป็นยางชนิดแข็งยื่นออกมาเป็นแบบนี้ครับ โดยจะมีช่องว่างเป็นตัว + ระหว่างยางทั้ง4ก้านที่สูงขึ้นมา โดยจะสามารถรองรับบานเกล็ดของช่องแอร์รถยนต์ได้แทบจะทุกยีห้อเลยทีเดียว สามารถนำไปเสียบเข้ากับบานเกล็ดของช่องแอร์ได้เลย

 

เพียงเอาโทรศัพท์ไปวางตัวแม่เหล็กก็จะยึดได้อย่างแน่นหนาทันที ส่วนนี้ผมลองเขย่าๆขึ้นลงซ้ายขวาแล้ว บอกได้เลยว่าแน่นมากก ไม่เหมือนตัวยึดแม่เหล็กราคาร้อยกว่าบาทแน่นอนครับ

ราคา แม่เหล็กยึดโทรศัพท์มือถือนี้อยู่ที่ 290 บาท

*ซื้อตอนนี้ฟรีค่าส่ง Kerry ส่งถึงบ้าน

 

หากสนใจสามารถติดต่อสั่งซื้อได้ที่ช่องทางดังนี้
แสดงความเห็น
ภาพรวม
วัสดุของสินค้า
ความหนาแน่นในการยึด
การติดตั้ง
แบ่งปัน
บทความก่อนหน้านี้ไฟฉาย LED จาก Convoy ไฟสว่างไปถึงขั้วโลกเหนือ
บทความถัดไปขาแม่เหล็กยึดมือถือบนรถยนต์
รีวิวและจัดจำหน่ายแก็ดเจ็ตต่างๆรวมถึงกล้องติดรถยนต์คุณภาพสูง ชอบ Gadgets แปลกๆใหม่ๆ ที่มีคุณภาพสูง มาติดตามอ่านกันได้ ชอบใจอันไหนสั่งซื้อผ่านทาง FB หรือ email ได้เลยครับ รับประกันทุกชิ้น