ขาแม่เหล็กยึดมือถือบนรถยนต์

867

สวัสดีครับ, กลับมาตามคำสัญญา หลังจากที่รีวิว แม่เหล็กติดรถยนต์ตัวเล็กแบบเสียบเข้าช่องแอร์รถยนต์ แล้ว วันนี้จะมารีวิวตัวเต็มที่มาพร้อมขาดูดสูญญากาศไว้ยึดกับกระจกรถ เรียกได้ว่าตัวนี้จะเป็นตัวแบบ full-option มากกว่าในราคาที่สูงขึ้นเพียงนิดเดียว ส่วนมันเป็นยังไงนั้น มาดูกันเลยครับ

เริ่มจากกล่องที่หน้าตาคล้ายคลึงกับตัวที่เล็กกว่า โดยมีการบรรยายสรรพคุณและคำโฆษณาเสร็จสรรพ โดยขนาดกล่องจะใหญ่กว่าเจ้าตัวก่อนหน้านี้เล็กน้อย

 

 

เมื่อเปิดกล่องแล้วดึงฐานพลาสติกใสออกมาปุ๊ปก็จะเจอดังนี้ครับ มีตัวแม่เหล็กเองและขายึดกระจกแบบแยกชิ้นส่วนมา สามารถประกอบเข้าหากันง่ายๆเพียงกดขาของตัวแม่เหล็กเข้าช่องของตัวยึดกระจกให้ดังคลิ๊ก ก็เป็นอันเสร็จสิ้นครับ

 

 

เมื่อประกอบแล้วก็จะหน้าตาประมาณนี้ครับ โดยในกล่องจะมีแผ่นเหล็กสองแบบ สี่เหลี่ยมและวงกลมให้มาด้วยในซองพลาสติกใส สามารถนำไปใส่ในเคสมือถือ หรือสำหรับมืถือรุ่นที่ถอดฝาแบตได้ก็สามารถนำไปวางบนแบตแล้วปิดฝาได้ครับ สามารถดูการใส่ได้ที่นี่

 

 

เมื่อเอาโทรศัพท์มือถือที่ใส่แผ่นเหล็กมาวางไว้บนขายึดแม่เหล็ก ตัวขาก็จะดูดโทรศัพท์ยึดไว้กับที่ค่อนข้างแน่นหนาเลยทีเดียวครับ การติดตั้งกับกระจกรถก็ไม่ยากครับเพียงดึงคันโยกสีดำที่ฐานขึ้นแล้วเอาตัวดูดแนบกระจก จากนั้นกดคันโยกลงก็จะยึดกับกระจกรถทันที (ในที่นี้ผมลองกับกำแพงนะ555) แนะนำให้ทำความสะอาดกระจกรถส่วนที่จะติดขายึดก่อนแล้วค่อยติดนะครับ จะได้แน่นหนา

 

ราคา แม่เหล็กยึดโทรศัพท์มือถือนี้อยู่ที่ 350 บาท

*ซื้อตอนนี้ฟรีค่าส่ง Kerry ส่งถึงบ้าน

 

หากสนใจสามารถติดต่อสั่งซื้อได้ที่ช่องทางดังนี้
แสดงความเห็น
ภาพรวม
วัสดุของสินค้า
ความหนาแน่นในการยึด
การติดตั้ง
แบ่งปัน
บทความก่อนหน้านี้แม่เหล็กยึดโทรศัพท์มือถือบนรถยนต์
บทความถัดไปจุกวัดลมยางอัจฉริยะ TPMS
รีวิวและจัดจำหน่ายแก็ดเจ็ตต่างๆรวมถึงกล้องติดรถยนต์คุณภาพสูง ชอบ Gadgets แปลกๆใหม่ๆ ที่มีคุณภาพสูง มาติดตามอ่านกันได้ ชอบใจอันไหนสั่งซื้อผ่านทาง FB หรือ email ได้เลยครับ รับประกันทุกชิ้น