เปรียบเทียบกล้อง Vonic Vi600 และ Vi600 Ultra Black

2021

สวัสดีครับผม! วันนี้ได้กล้อง Vi600 Ultra Black [Limited Edition] มาให้ได้รีวิวกัน แต่เนื่องจากทุกฟังก์ชั่นและสเปคทุกๆอย่างนั้นเหมือนกับตัว Vi600 ทั้งหมด แตกต่างกันเพียงสีภายนอก และ lot ของสินค้าตัวที่เป็น Limited สีดำนั้นจะ ship มาพร้อม Firmware เวอร์ชั่นใหม่ (แต่ปัจจุบันกล้อง Vonic ทุกตัว สามารถนำไปอัพเกรด Firmware ได้เองแล้ว อ่านที่นี่) เพราะฉะนั้นทางเว็บของเราจึงจะมารีวิวเปรียบเทียบสีของทั้งตัวธรรมดาและตัว Limited ให้แทนแล้วกันครับ

พอลองเอามาวางดูแล้วก็เหมือนกันเป๊ะครับ ทั้งตัวเลนส์ โมเดล ขาจับ ทุกๆอย่าง พื้นผิวของตัวกล้องก็มีผิวสัมผัสที่เหมือนกัน ทำจากวัสดุเดียวกัน ต่างเพียงแต่สีของตัวกล้อง ในภาพตัว Ultra Black อาจจะดูไม่ดำมาก เพราะสะท้อนกับแสงไฟของห้องที่ใช้ถ่าย แต่ตัวจริงดำทะมึนเลยครับ ถ้าเข้าที่มืด เช่นอยู่ภายในรถก็แทบมองไม่เห็น สีจะไม่ค่อยเหมือนกับกล้องตลาดอื่นๆที่เป็นพลาสติกดำครับ อันนี้จะดูดำเข้มกว่านิดหน่อยเป็นเหมือนอีกโทนนึงของสีดำ (อธิบายยากโว้ย)

ด้านหลังก็เหมือนกันเลยครับ ไฟแสดงสถานะก็เป็นสีเดียวกัน ไม่มีอะไรมากครับ

มองรวมๆแล้วถ้าจะให้สรุปนะครับ : ถ้าถามว่าสีดำดีกว่าไหม ตอบตรงๆครับว่าเหมือนกันกับ Vi600 เลย ชอบสีไหนก็เอาสีนั้น แต่!! เนื่องจากสีดำมีจำนวนจำกัดและทำออกมาน้อยพอสมควร ราคาจึงต่างจากตัวธรรมดาเล็กน้อยครับ

ราคา Vi600 Ultra Black นี้อยู่ที่ 4,290 บาท จากราคาปกติ 6,850 บาท

*ซื้อตอนนี้ฟรีค่าส่ง Kerry ส่งถึงบ้านเลยครับ
หากสนใจสามารถติดต่อสั่งซื้อได้ที่ช่องทางดังนี้
  • e mail : contact@onlifegadgets.com
  • Inbox ทางแฟนเพจ : www.facebook.com/onlifeandgadgets
  • โทร : 087 796 8888

 

แสดงความเห็น
แบ่งปัน
บทความก่อนหน้านี้กล้อง Vonic และ dp ร่วมงาน Commart 2017
บทความถัดไปMG Cool Band 3 Smart Watch ราคาไม่ถึงพัน!
รีวิวและจัดจำหน่ายแก็ดเจ็ตต่างๆรวมถึงกล้องติดรถยนต์คุณภาพสูง ชอบ Gadgets แปลกๆใหม่ๆ ที่มีคุณภาพสูง มาติดตามอ่านกันได้ ชอบใจอันไหนสั่งซื้อผ่านทาง FB หรือ email ได้เลยครับ รับประกันทุกชิ้น